“Thầy” bạch tuộc dự đoán Đức và Hà Lan chiến thắng


"Thầy" bạch tuộc Paul đã chọn Đức là đội chiến thắng trong trận đấu tranh Huy chương đồng và Hà Lan là đội tuyển giành Cup Vàng tại World Cup 2010.

Trận chung kết World Cup 2010 trong đó Hà Lan gặp Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào ngày 11/7 tại sân vận động Scoser City ở thành phố Johannesburg, Nam Phi.

Hôm nay (8/7), bạch tuộc Paul sống tại Trung tâm Sea Life ở Đức đã chọn hộp kính có cờ Hà Lan đặt cạnh hộp có cờ Tây Ban Nha khi dự đoán đội chiến thắng trong trận đấu chung kết.

Trước đó một ngày, "thầy" bạch tuộc cũng đã dự đoán kết quả trận đấu tranh Huy chương đồng giữa Đức và Uruguay diễn ra vào ngày 10/7 tới. "Thầy" Paul đã chọn tuyển Đức.

Phương pháp dự đoán không hề thay đổi kể từ lần dự đoán đầu tiên tới nay. Trong bể cá nơi bạch tuộc Paul sinh sống đặt 2 hộp kính đựng thức ăn giống nhau có gắn cờ của hai đội tuyển tham gia World Cup. Paul sẽ chọn thức ăn ở một trong hai chiếc hộp. Khả năng dự đoán của bạch tuộc Paul có độ chính xác khá cao.

Theo những người ở trung tâm Sea Life, bạch tuộc Paul dự đoán 5/5 trận chính xác: Đức thắng Australia, Ghana, Anh và Argentina, cũng như thất bại trước “những chú bò tót” Tây Ban Nha. Được biết, dự đoán của bạch tuộc Paul ở Giải vô địch châu Âu năm 2008 chính xác tới 80%.

Hình ảnh của Paul trong những lần dự đoán trước:


Bạch tuộc Paul dự báo người Đức sẽ thất bại trước Tây Ban Nha
Dự đoán Đức thắng Argentina hôm 29/6
Dự đoán trước trận Đức thắng Ghana 1-0
Bạch tuộc Paul dự đoán trận Đức gặp Serbia
Bạch tuộc Paul chọn Đức trong trận đấu với Anh. Đức thắng Anh 4-1

Nguồn: - Khoa Học Đời Sống Online
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất