Bóng đá Đồng Tháp bị “rút ruột”


Tuần qua, đội Đồng Tháp đã tập trung trở lại để chuẩn bị mùa giải mới. Tuy nhiên, ngày họp mặt quá ảm đạm do không có mặt HLV trưởng khi HLV Phạm Công Lộc đã về NaviBank Sài Gòn.

Số lượng cầu thủ trong buổi đầu tập trung tính cả ba cầu thủ vừa trở về từ K. Kiên Giang chỉ khoảng chục người. Không khí ấy khiến nhiều người buồn, thất vọng và chỉ tập nhẹ tìm cảm giác rồi… giải tán.

Hình ảnh HLV Công Lộc tận tụy với các cầu thủ Đồng Tháp sẽ không còn nữa ở mùa tới. Ảnh: XUÂN HUY

Giống như những mùa trước, Đồng Tháp lại đối đầu với nạn bị “rút ruột” vì không đủ tài chính để giữ cầu thủ. Với mùa bóng 2011-2012 sắp tới còn trầm trọng hơn khi cả ông thầy Phạm Công Lộc cũng bị “mua” đứt. Lãnh đạo đội bóng đã tính đến phương án sẽ triệu hồi HLV Phạm Anh Tuấn (cho Tây Ninh mượn) hoặc không để HLV Lai Hồng Vân tiếp tục giúp K. Kiên Giang nữa…

Khó khăn của Đồng Tháp hiện nay là nhà tài trợ Tập đoàn Cao su Việt Nam chỉ mới giải ngân hơn 3 tỉ đồng trong số tài trợ 10 tỉ đồng. Thiếu tiền nên không thể đàm phán với Minh Hưng, Phước Thạnh, Văn Nghĩa đã hết hợp đồng, dù cầu thủ có nguyện vọng, muốn tiếp tục phục vụ quê nhà với khoản lót tay chấp nhận được.

Thông tin chờ đợi nhất từ cuộc họp vừa qua của CLB Đồng Tháp liên quan đến nhà tài trợ Tập đoàn Cao su Việt Nam. Theo hợp đồng ký kết trước đây thì thời gian tài trợ vẫn còn duy trì. Nhà tài trợ hứa cố gắng giải ngân giúp CLB giải quyết khó khăn và mở đường cho CLB tìm thêm tài chính qua nhà tài trợ phụ gắn logo trước ngực hay tay áo…

Nguồn: - Pháp Luật TPHCM Online
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất

  • Not Found

    No posts