ĐT U19 Việt Nam trước trận đấu với ĐT U19 Nhật Bản: Quyết không trắng tay!


Có được 3 điểm trong trận ra quân, thầy trò HLV Triệu Quang Hà đang rất phấn khích và tỏ ra khá tự tin trước cuộc gặp đối thủ mạnh nhất bảng – ĐT U19 Nhật Bản vào chiều nay. Nếu có điểm trong trận đấu này, cánh cửa để đi tiếp của ĐT U19 Việt Nam sẽ rộng mở.

Chiều nay, ĐT U19 Việt Nam sẽ có sự trở lại của 2 trụ cột bị treo giò ở ngày khai mạc là đội trưởng Hoàng Thịnh và Anh Quang. Hoàng Thịnh là tiền vệ tổ chức, một nhân tố quan trọng trong lối chơi của U19 Việt Nam kể từ vòng loại. Thịnh có lối chơi đơn giản, song đầy sức mạnh. Ngoài những yếu tố về chuyên môn, cầu thủ người Nghệ An này còn là thủ lĩnh tinh thần cho toàn đội. Đặc biệt, sự trở lại của Anh Quang – cầu thủ gốc Nam Định, sẽ giúp hàng thủ thêm vững chắc. Cả 2 đều có công rất lớn trong hành trình đến VCK vừa rồi.

Trên hàng công, HLV Triệu Quang Hà đang rất kỳ vọng vào Hà Minh Tuấn và Quốc Phương. Ở trận khai mạc, cả 2 đều chơi tốt; trong đó, Quốc Phương đã có bàn thắng san bằng cách biệt, tạo tiền đề cho chiến thắng trước đối thủ U19 Jordan. Số cầu thủ còn lại đều đang có phong độ ổn định, đặc biệt là thủ thành Bửu Ngọc và tiền vệ Hữu Định. Họ đã làm rất tốt công việc được giao ở trận trước.

 
Thầy trò HLV Triệu Quang Hà quyết tâm có điểm trước ĐT U19 Nhật Bản – Ảnh: Đoàn Hà

Chiều nay, HLV Triệu Quang Hà sẽ có một đội hình mạnh nhất khi đọ sức với ĐT U19 Nhật Bản. Chắc chắn, những thiếu sót ở hàng thủ sẽ được củng cố. Đấu pháp phòng ngự – phản công sẽ là phương án hữu hiệu và hợp lý nhất để chúng ta giành lợi thế trước đối thủ.

Cuộc đọ sức đang ở phía trước và người ta đang chờ điều bất ngờ tiếp theo của ĐT U19 Việt Nam. Khó! Nhưng không phải không thể làm được. Với bóng đá trẻ thì điều đó càng khó nói. Hy vọng, các cầu thủ ĐT U19 Việt Nam sẽ thi đấu tập trung và tự tin, phát huy hết khả năng có thể để ít nhất, kiếm được 1 điểm như mục tiêu đề ra.

Đội hình dự kiến của U19 VN: Bửu Ngọc, Anh Quang, Xuân Hùng, Tiến Duy, Thái Quang, Hữu Định, Văn Quyết, Hoàng Thịnh, Hải Huy, Quốc Phương, Minh Tuấn.

Dự đoán: 1-1

Nguồn: - BaoBongDa.com.vn
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất