15h00 ngày 5/4, Cao su Đồng Tháp – Than Quảng Ninh: Cơ hội chia đều


Xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh, cả Than QN và Cao su Đồng Tháp đều xứng đáng có mặt tại trận chung kết. Và đây thực sự là một cuộc đọ sức được chờ đợi.

Trước thềm VCK, CS.ĐT không được đánh giá cao dù chẳng đối thủ nào dám coi thường họ, nếu nhìn vào kết quả vòng sơ loại. Thế nhưng, càng đi sâu vào giải, lứa cầu thủ trẻ đến từ vùng Đồng Tháp Mười càng chứng tỏ, họ chứ không phải Nam Định hay SLNA mới là ứng viên cho chức vô địch mùa này. Xuất sắc vượt qua Viettel ở trận đấu đầu tiên, CS.ĐT tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình bằng việc hất văng đối thủ nặng ký Nam Định ra khỏi vòng bán kết (thắng 1-0). Và chiều nay sẽ là cơ hội lớn để họ thực hiện ước mơ, đứng lên bục cao nhất của giải đấu.


U19 CS.ĐT khó vượt qua U19 Than QN – Ảnh: Phan Tùng

Thế nhưng đối thủ của họ, Than QN cũng là một đội bóng cũng xuất sắc không kém. Nếu CS.ĐT đánh bại Viettel, Nam Định, thì Đội bóng đất Mỏ lại là bất ngờ lớn nhất của giải. Họ đánh bại ĐT.LA ở vòng đầu tiên, và xuất sắc vượt qua SHB.ĐN để ghi tên mình vào trận chung kết.

Đây thực sự là một cặp đấu cân sức và được chờ đợi. CS.ĐT nhỉnh hơn về yếu tố thể lực và lối chơi đồng đội. Tuy nhiên, Than QN lại có được sự đồng đều với rất nhiều cầu thủ được trang bị rất chu đáo về ý thức chiến thuật và kỹ thuật cơ bản. Hai đội đều có lối chơi cởi mở, với một hàng công sắc nét sẽ gặp nhau ở trận đấu cuối cùng để tìm ra người xuất sắc nhất.

Ai sẽ là đội lần đầu tiên ghi tên mình vào lịch sử giải đấu thuộc lứa tuổi U19 này?

Dự đoán: 2-2 (CS.ĐT thắng luân lưu 11m)

Nguồn: - BaoBongDa.com.vn
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất

  • Not Found

    No posts