Real sẽ phá kỉ lục chuyển nhượng của Ronaldo vì Bale

Zinedine Zidane thừa nhận Real Madrid có thể phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng của bóng đá thế giới bằng việc kí hợp đồng với Gareth Bale.

Cầu thủ chạy cánh của Spurs đang được theo sát bởi CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Báo giới cho biết Real sẵn sàng bỏ 85 triệu bảng cho tiền vệ người xứ Wales. Con số đó sẽ phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng mà chính họ đã bỏ ra để chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ M.U hồi năm 2009.

Bale có xứng đáng với giá 85 triệu bảng? – Ảnh: Getty

GĐTT Zinedine Zidane của Real cho biết: “Cuộc đàm phán về Gareth Bale không phải là một bất ngờ. Mùa giải mà cậu ấy vừa có là không tưởng. Cậu ấy cũng chưa được liên hệ với những CLB lớn nhất châu Âu. Nếu bất kì đội bóng nào muốn thuyết phục Spurs, (họ) sẽ phải chi một số tiền rất lớn, thậm chí phải phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng.”

Hiện tại, có 4 tới 5 CLB sở hữu đủ tiềm lực tài chính để không bị cản trở bởi khoản phí chuyển nhượng kỉ lục đó.

Nếu bất kì CLB nào sẵn sàng phá vỡ kỉ lục 80 triệu bảng của CR7, Spurs sẽ gần như không thể từ chối. Từ Bernabeu, Perez cũng coi Bale là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của mình. Tiền vệ người xứ Wales có thể hỗ trợ hoặc thay thế chính Ronaldo, người đang được liên hệ trở lại Old Trafford.

Trong khi đó, Juventus cũng đã chính thức đàm phán với Gonzalo Higuain vào Chủ Nhật. Đội bóng Italia và Arsenal sẽ phải cạnh tranh quyết liệt để có sự phục vụ của chân sút được định giá 20 triệu bảng.

Nguồn: Minh Chiến - Thể Thao & Văn Hóa Online
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất

  • Not Found

    No posts