Luis Suarez chuẩn bị rời Ajax đến Liverpool


[BongDa.com.vn] – Mục tiêu hàng đầu của Liverpool hiện nay là tiền đạo Luis Suarez được cho là đang chuẩn bị rời khỏi Ajax để sang bến đỗ mới là Liverpool.Tân huấn luyện viên mới của Ajax Frank De Boer đã tước băng đội trưởng của tiền đạo người Urugoay này và đây là dấu hiệu cho thấy sự ra đi của anh này chỉ còn là vấn đề thời gian.

 
 Suarez sắp sửa rời khỏi Ajax. Ảnh: internet.

Sau kỳ World Cup ấn tượng cùng Uruguay, cái tên Luis Suarez trở thành hàng hot trên thị trường chuyển nhượng. Liverpool đã nhảy vào cuộc chiến giành chữ ký của tiền đạo 23 tuổi này sau khi Tottenham Hotspur đã bỏ cuộc.

Ban lãnh đạo Ajax tuyên bố sẽ không bán Luis Suarez với cái giá ít hơn 18 triệu bảng. Đây là cái giá không quá cao đối với Liverpool vào lúc này, và tập đoàn Fenway Sports Group dường như đã gật đầu với mức giá trên. Dự kiến trong vài ngày tới ban lãnh đạo của hai đội sẽ cùng ngồi vào bàn đàm phán để giải quyết dứt điểm thương vụ này.

Hiện không khí u ám vẫn bao trùm đội bóng thành phố cảng Liverpool khi họ chưa thể nếm mùi chiến thắng dưới thời tân huấn luyện viên Kenny Dalglish.

Nguồn: - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất