‘Bale hay hơn Neymar nên giá cũng đắt hơn’

(BongDa.com.vn) – Đó chính là lời khẳng định của Jonathan Barnett, người đại diện của siêu sao người xứ Wales, Gareth Bale. Ông cho rằng, tài năng của Bale hơn hẳn Neymar, người vừa chính thức chuyển sang Barca với giá chuyển nhượng lên đến 50 triệu euro.

Tuần vừa qua, "thần đồng" người Brazil Neymar đã chấm dứt mọi tin đồn dai dẳng về mình trong suốt một thời gian dài bằng việc chính thức kí hợp đồng với Barcelona, qua đó sẽ trở thành người của sân Nou Camp ngay sau khi thị trường chuyển nhượng chính thức mở cửa vào ngày 01/07. Giá trị của bản hợp đồng bom tấn này được báo chí tiết lộ lên tới 50 triệu euro.

Vì đã để tuột mất Neymar nên Real đang rất quyết tâm để có được một siêu sao khác, với độ "hot" không hề kém cạnh so với tiền đạo của Santos, đó là Gareth Bale. Tiền vệ người xứ Wales cũng chính là mục tiêu của Real trong suốt mùa giải vừa qua và báo chí Tây Ban Nha cho rằng, chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng chi đến 60 triệu bảng để sở hữu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm" của Premier League 2012/13.

Giá chuyển nhượng của Bale còn đắt hơn nhiều so với Neymar? Ảnh: Internet

Và mới đây, người đại diện của Bale, Jonathan Barnett đã nêu ra ý kiến của mình về thương vụ này. Ông nói với The Sun rằng: "Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được Real quan tâm và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe bất cứ lời đề nghị nào từ phía Ngài Chủ tịch Perez. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, vẫn chưa có ai đứng ra nói chuyện trực tiếp với chúng tôi về một vụ chuyển nhượng.

"Theo thôi, Gareth Bale hay hơn cả Neymar, vì thế giá của cậu ấy chắc chắn phải cao hơn. Bale đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới thời điểm hiện tại và bất cứ CLB nào muốn có cậu ấy cũng sẽ phải chi ra một số tiền khổng lồ.

"Tôi hi vọng rằng, Real không mua Bale chỉ vì đã để tuột mất Bale mà vì họ thực sự cần cậu ấy. Giá chuyển nhượng của Neymar quả thật rất điên rồ, nhưng tôi tin, Bale còn đáng giá hơn nhiều con số ấy."

Nguồn: Hữu Vinh - BongDa.com.vn
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất

  • Not Found

    No posts

‘Bale hay hơn Neymar nên giá cũng đắt hơn’

Nguồn: Hữu Vinh - BongDa.com.vn
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất

  • Not Found

    No posts