Arsenal sẽ mang đội hình một đến Việt Nam


Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam – ông Lê Hùng Dũng đã thông báo CLB Arsenal sẽ mang đội hình một đến Việt Nam vào ngày 15/7 tới.


Chiều ngày 5/3, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã vui mừng thông báo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã đàm phán và đạt được thỏa thuận đưa CLB Arsenal đến Việt Nam vào mùa hè năm nay.

Tại buổi họp báo này, đại diện của phía Arsenal là Giám đốc Marketing Angus Kinnear và Giám đốc kỹ thuật Tom Fox cũng góp mặt.

Phát biểu tại buổi họp báo, Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết: "Chúng ta đã chờ đợi rất lâu, người hâm mộ Việt Nam đã phải chờ đợi rất lâu rằng sẽ có một CLB hàng đầu nước Anh đến Việt Nam. Và hôm nay chúng tôi mang họ đến đây. Sáng nay tôi và anh Đức (chủ tịch HĐQT Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức) cùng với đại diện Arsenal đạt thỏa thuận bước đầu."

"Theo thỏa thuận, CLB Arsenal sẽ mang đội hình một đến thi đấu tại Việt Nam vào ngày 17/7/2013 tại sân Mỹ Đình. Các thành viên của Arsenal sẽ đến từ Jakarta vào sáng ngày 15/7. Buổi chiều hôm đó sẽ diễn ra buổi họp báo chào mừng và giới thiệu CLB Arsenal đến Việt Nam. Vào buổi tối, CLB Arsenal sẽ giao lưu với các cơ quan lãnh đạo bóng đá Việt Nam. Ngày 16/7, HLV Arsene Wenger và các cầu thủ ngôi sao Arsenal sẽ có một buổi làm từ thiện ý nghĩa tại Hà Nội. Nếu không có gì thay đổi thì Arsenal và ĐT Việt Nam sẽ thi đấu vào lúc 19h00 trên sân Mỹ Đình ngày 17/7. Sau trận đấu, Arsenal sẽ rời Việt Nam ngay trong đêm”.

"Để mang Arsenal đến Việt Nam lần này là ý tưởng của anh Đức, người đã có gắn bó với Arsenal nhiều năm qua. Trước đó, HLV Wenger đã rất ngạc nhiên với học viện HAGL Arsenal JMG, nên khi anh Đức đề xuất đưa Arsenal đến Việt Nam, ông ấy đã đồng ý. Anh Đức sau đó có ngỏ ý với chúng tôi về việc xúc tiến đưa Arsenal đến Việt Nam và chúng tôi hoàn toàn đồng ý. Hai bên sẽ ký hợp đồng chính thức tại London trong thời gian tới."

Trong khi đó, phát biểu ở buổi họp báo, Giám đốc Maketing Arsenal ông Angus Kinnear khẳng định: "CLB Arsenal sẽ mang đến Việt Nam đội hình mạnh nhất. Trong đó có những ngôi sao như Walcott, Podolski, Mertesacker… Chúng tôi cũng đặt tham vọng giành chiến thắng ở trận đấu này vì đây là chuyến du đấu quan trọng chuẩn bị cho mùa giải mới của chúng tôi".

Về mức phí đưa Arsenal sang Việt Nam, Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng từ chối tiết lộ.

Nguồn: - Báo Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất

  • Not Found

    No posts