Tin sốc!!! Thành Lương sánh bước cùng Kaka, Nani…

Phạm Thành Lương vừa đón nhận vinh dự trở thành đại diện cho nhãn hiệu giày Adipower Predator. Trước Lương, Kaka, Nani, Di Maria hay Xavi đã đồng ý trở thành người đại diện cho sản phẩm mới này của Adidas.

Adidas lựa chọn Thành Lương là một bất ngờ… hoàn toàn có thể hiểu được. Lương “dị” là một trong những cầu thủ có chuyên môn tốt bậc nhất trong làng túc cầu Việt Nam. Tài năng của tiền vệ đang chơi bóng ở ACB này cũng được phản ánh phần nào qua việc anh thường xuyên được triệu tập vào ĐTQG, kể cả dưới thời ông Calisto hay Goetz.

Thành Lương ở chung "mái nhà" với Kaka, Nani..

Lý do thứ 2 để Adidas đặt niềm tin vào Thành Lương là tiền vệ này rất có tư cách đạo đức tốt. Ở bất kì đâu tiền vệ có thân hình nhỏ bé này cũng có được sự nể trọng của đồng đội. Và trên hết, lý lịch của Lương không có nhưng “vết đen” như nhiều đồng đội.

Được biết, đại diện của Adidas bắt đầu đàm phán với Thành Lương từ cuối tháng 9, thời điểm cầu thủ này thi đấu tại Cúp TPHCM. Hãng thời trang thể thao nổi tiếng này đã gửi giày Adipower Predator tới cho Lương “dị” sử dụng trước, còn hai bên sẽ tiến hành công bố bản giao kèo khi U23 di chuyển vào TP HCM trong thời gian tới.

Đáng chú ý là Lương “dị” sẽ sử dụng đôi Adipower Predator màu trắng, 3 sọc hồng. Trong khi đó, Nani, Kaka, Di Maria hay Xavi đều sử dụng giày màu xanh với sọc vàng.

Nguồn: - Tri Thức Thời Đại
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất