Giải Ngoại Hạng Anh Trên Tuyền Hình VN: Không còn độc quyền gói “Super Sunday”?


Nếu không có bất ngờ vào giờ chót, khán giả hâm mộ bóng đá VN sẽ có nhiều hơn một lựa chọn với gói “Super Sunday” (các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh diễn ra vào ngày Chủ nhật), bởi sẽ có ít nhất 2, 3 kênh truyền hình chấp thuận tiếp sóng của K+.Ngày mai (14/8), giải Ngoại hạng Anh sẽ chính thức khai mạc, và tin hành lang cho biết, kênh K+ của VSTV đã đạt được thỏa thuận tiếp sóng với khoảng 2, 3 kênh truyền hình trả tiền, trong đó có HTVC, đơn vị đã đặt vấn đề tiếp sóng với K+ ngay sau khi Bộ Thông tin-Truyền thông đứng ra chủ trì cuộc họp về vấn đề bản quyền phát sóng các chương trình thể thao trên truyền hình.


Cũng theo nguồn tin nói trên, mọi thỏa thuận giữa các bên gần như đã hoàn tất và vấn đề còn lại chỉ là những yếu tố mang tính chất kỹ thuật. Tuy nhiên, chiều qua, đại diện của K+ cũng như các kênh truyền hình trả tiền liên quan đều từ chối trả lời hoặc im lặng khi được hỏi về chủ đề này.

Được biết, hiện tại các đài này mới chỉ đạt được thỏa thuận với K+ về việc tiếp sóng các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh, còn Serie A và La Liga vẫn chưa được đả động đến, và cho tới giờ này, K+ vẫn là đơn vị duy nhất nắm giữ bản quyền phát sóng của 2 giải Serie A và La Liga trên lãnh thổ Việt Nam.

Hiện chưa rõ K+ có chấp thuận để các kênh truyền hình trả tiền khác tiếp sóng Serie A và La Liga, và những điều kiện mà K+ đưa ra để đổi lấy việc tiếp sóng có giống như trường hợp các đài này tiếp sóng giải Ngoại hạng Anh.

Nguồn: - Thể Thao & Văn Hóa Online
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất