Xem chung kết cúp C1 “mất” 4 xe SH xịn


Trận chung kết cúp C1 càng đến gần, không khí bên ngoài sân đấu càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, nhất là trên thị trường vé, khi mà các fan hâm mộ đang phải kêu trời than khóc vì giá vé cao ngất ngưởng trong lịch sử…

“Hãy bỏ ra 20.000 bảng (hơn 600 triệu VNĐ) bạn sẽ có được một cặp vé dự khán trận đấu hấp dẫn nhất mùa giải giữa Barca và MU tại Wembley.” Đó là một lời mời chào được đăng tải trên website của một công ty chuyên môi giới thể thao ở Tây Ban Nha.

Khi nghe tới cái giá trên trời như vậy chắc hẳn sẽ có nhiều người phải giật mình ngã ngửa vì tốc độ tăng phi mã của giá vé xem trận chung kết cúp C1 sắp tới. Thật khó tin nhưng đó lại là sự thật và mặc dù chào hàng với mức giá “không tưởng” như vậy nhưng đã có kha khá những khách hàng vào hỏi mua. Được biết, đấy mới chỉ là giá vé cho hai chỗ ngồi bình thường trên sân Wembley thứ 7 tới, chứ chưa phải là giá vé hạng sang hay chỗ ngồi VIP. Quả thực là quá “sốc”!

Hơn 600 triệu VNĐ cho cặp vé xem chung kết C1 (minh họa)

Giá vé “chợ đen” mà người ta rao ở trên tính ra đã vượt quá tới hơn 30 lần giá trị thực của tấm vé là 300 bảng/vé. Khi UEFA công bố mức giá vé xem trận chung kết cúp C1, đã rất nhiều người lên tiếng phản đối mạnh mẽ mức giá cắt cổ nhất trong lịch sử. Theo đó, một gia đình 4 người sẽ phải bỏ ra 1.500 bảng (hơn 50 triệu VNĐ) nếu muốn chứng kiến trận chung kết lịch sử giữa MU và Barcelona tại Wembley. Có 4 mệnh giá vé khác nhau cho khán giả “lựa chọn”, vé VIP thì 300 bảng, bình thường thì 225 bảng, xấu hơn thì 150 bảng. Khán giả xem ở ngoài trời với màn hình lớn cũng phải bỏ ra khoảng 80 bảng để có thể thưởng thức trận đấu. Như thế, khán giả không phản đối mới là lạ.

BTC đã tiến hành phân phối 86.000 vé ra công chúng. MU và Barca mỗi đội được phân 25.000 vé, UEFA được 25.000 vé, còn các fan trung lập khác được 11.000 vé. Trên thị trường “chợ đen”, giá vé trung bình vào khoảng 6.600 bảng (hơn 200 triệu VNĐ) cho một cặp vé. Nhưng mức giá khủng hơn 600 triệu VNĐ ở trên thì chỉ mới chỉ xuất hiện ở…Tây Ban Nha. Với tình trạng này, không biết giá vé chung kết cúp C1 sắp tới sẽ còn leo thang khủng khiếp tới cỡ nào.

Nguồn: - 24H.com.vn
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất