Ngày mai bắt đầu từ hôm nay


[BongDa.com.vn] – Juventus dường như đã tìm ra được một ngôi sao mới của mình, anh mang tên Milos Krasic. Pavel Nedved là một tượng đài nhưng anh đã là quá khứ. Krasic lúc này mới là hiện tại và sẽ là tương lai của Bianconeri.

Anh là một cầu thủ từng được rất nhiều ông lớn tại châu Âu để ý sau khi có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong màu áo CSKA Moscow nhưng cuối cùng tình yêu với sắc áo Đen Trắng của Juventus đã mang anh đến thành Turin.

Anh đến với biết bao kỳ vọng khi người ta gọi anh là "Nedved mới". Biệt danh này khiến anh mang trên vai những hy vọng của biết bao Juvetini mong chờ được thấy đế chế Bianconeri lại thống trị Serie A.

Tương lai của Juventus là đây. Ảnh: Getty.

Cơn gió lạ đến từ Đông Âu đã có trận thi đấu đầu tiên tại Serie A và thật không may, đó là một thất bại trước Bari. Nhưng anh vẫn thể hiện mình là cầu thủ tích cực nhất của Juventus. Krasic đã cố gắng hết mình để hoà nhập với lối chơi chung của toàn đội.

Từng trận đấu qua đi, những người hâm mộ Juve đều thấy một cầu thủ cháy hết mình trong từng trận đấu. Một mái tóc vàng quen thuộc nhưng đó không phải là chàng tài tử Nedved ngày nào mà đó là anh tân binh Krasic. Những bước chạy thần tốc, những pha đi bóng đầy nỗ lực, những cú dứt điểm hiểm hóc. Cầu thủ người Serbia đã nỗ lực hết mình để có thể chứng tỏ rằng mình xứng đáng với những gì Bà đầm già đã bỏ ra để mua anh cũng như xứng đáng với tình yêu anh dành cho đội bóng này.

Và đêm qua, Juvetini có lẽ đã tìm ra thần tượng mới của mình. Chàng trai tóc vàng Milos Krasic đã như một ngọn lửa bừng sáng xoá tan bóng đêm bao quanh Juventus và đưa Juve trở lại với những tham vọng nguyên sơ của mình, trở lại ngôi vô địch ngày nào.

Pavel Nedved đã từng là sức sống, là niềm tin của Bà đầm già nhưng anh đã là của ngày hôm qua. Ngày hôm nay là của Krasic. Xin đừng gọi anh là "Nedved mới" bởi đó chỉ là tên gọi của quá khứ, hãy gọi anh là Krasic, một Krasic của hôm nay và ngày mai, của ước mơ và khát vọng vươn cao…

Mạnh Tiến

Nguồn: -

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất