Milan loại Robinho khỏi trận đấu với Juventus

(BongDa.com.vn) – Dù Robinho vẫn ở lại San Siro, nhưng dường như anh đã không còn nhận được sự tin tưởng của HLV Allegri.

Cách đây không lâu, quá trình đàm phán giữa Milan và Santos về việc chuyển nhượng đối với Robinho đã bất ngỡ thất bại vào phút chót, và đồng nghĩa là tiền đạo người Brazil buộc phải tiếp tục ở lại San Siro.

Robinho. Ảnh: Internet,

Mọi chuyện đang có chiều hướng ngày một xấu đi cho Robinho, vì nhiều khả năng anh sẽ phải làm quen nhiều hơn với băng ghế dự bị của Milan, thậm chí là đóng băng mọi hoạt động, khi trong trận đấu khá quan trọng trước Juventus vào tối nay, anh thậm chí không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng này.

Theo một vài nguồn tin thân cận của Milan, thì việc Robinho không được đăng ký hoàn toàn là do vấn đề thể lực của tiền đạo này không được đảm bảo. Tuy nhiên, có lẽ đó chỉ là thông tin đánh lừa dư luận của Milan nhằm che dấu sự bất mãn của tiền đạo này.

Bên cạnh Robinho, Djamel Mesbah, Christian Abbiati, Kevin Constant, Mario Yepes, Daniele Bonera, Nigel De Jong, Cristian Zapata và Sulley Muntari đều sẽ không tham dự trận đấu này vì chấn thương.

Danh sách các cầu thủ Milan tham dự trận đấu với Juventus:
Amelia, Coppola, Gabriel, Abate, Acerbi, Antonini, De Sciglio, Mexes, Ambrosini, Boateng, Carmona, Emanuelson, Flamini, Montolivo, Nocerino, Traore, El Shaarawy, Niang, Pazzini, Bojan.

Nguồn: - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất