Ronaldo đã sẵn sàng chinh phục Ancelotti

Trong những ngày tập đầu tiên của Real Madrid với HLV Ancelotti, Cristiano là một trong những cầu thủ gây ấn tượng tốt nhất. Trái ngược với những thông tin về việc Ronaldo có thể chia tay Real trong tương lai, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang tập trung toàn bộ tinh thần để chinh phục niềm tin của Carletto.

Đây mới là lần thứ hai Ronaldo bước vào quá trình tập luyện trước mùa giải cùng Real ngay trong ngày đầu tiên. Mùa hè năm nay, Ronaldo không phải dự bất kỳ một trận quốc tế nào với Real, và cũng không gặp vấn đề về sức khỏe. Toàn bộ thời gian trong hơn một tháng nghỉ hè của Ronaldo là những chuyến đi du lịch để xả hơi.

Ronaldo gây ấn tượng tốt với HLV Ancelotti

Trận cuối cùng của Ronaldo với Real là chung kết Cúp Nhà Vua ngày 17/5. Đó là trận đấu mà Ronaldo ghi bàn mở tỷ số, nhưng Real vẫn thua ngược và để tuột chiếc Cúp ngay trên sân nhà, còn bản thân anh phải nhận thẻ đỏ vì thiếu kiềm chế. Kể từ đó, anh du lịch ở những nơi như Mỹ, Bali, Singapore, Pháp, Georgia. Tổng quãng đường CR7 đã di chuyển là 43.924 km.

Trước bộ máy BHL mới, Ronaldo không chỉ làm việc rất tích cực mà còn thể hiện được sự nhạy bén, cùng nền tảng thể lực tuyệt vời. Ngôi sao người Bồ như muốn xóa bỏ ký ức về một mùa giải thất bại của Real, về những mâu thuẫn giữa anh với Jose Mourinho. Quan trọng hơn, CR7 đang quyết chinh phục niềm tin của Ancelotti, và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc chiến mùa giải 2013-14. Mục tiêu của Ronaldo là giành danh hiệu với Real, và đánh bại Messi trong cuộc đua cá nhân.

Một năm trước, Ronaldo đã không tham dự đầy đủ quá trình chuẩn bị trước mùa giải của Real. Sau thời gian nghỉ bù cho EURO 2012, Ronaldo chỉ tham dự vào 4 trận đấu giao hữu và ghi vỏn vẹn 2 bàn. Đây có thể xem là lý do chính khiến CR7 trải qua giai đoạn đầu mùa khá thất vọng, dẫn đến những kết quả thiếu tích cực của Real, đặc biệt là trên mặt trận La Liga.

Mùa giải 2013-14, với những điều mới mẻ từ Ancelotti, sẽ là một hình ảnh CR7 hoàn toàn khác?

Ramos muốn gia hạn hợp đồng

Đang trong quá trình nghỉ sau Confed Cup 2013, Sergio Ramos tỏ thái độ muốn có hợp đồng mới ngay khi trở lại tập luyện. Cụ thể, anh muốn gia hạn trong chuyến du đấu ở Mỹ tới đây.

Ramos được mua về năm 2005, với giá 28 triệu euro. Hợp đồng hiện tại của anh với Real còn thời hạn đến 2017, tương đương với đội trưởng Casillas. Đây là hợp đồng được ký cách nay hai năm. Yêu sách mà Ramos đưa ra là mức lương 7 triệu euro/năm. Lý do: một người ngồi dự bị như Kaka lại hưởng lương 10 triệu euro, thì tại sao họ lại phải chịu thiệt thòi hơn.

Nguồn: N.H - Thể Thao & Văn Hóa Online
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất

  • Not Found

    No posts