Neymar: “Ngày hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của tôi”


(BongDa.com.vn) – Ngôi sao 19 tuổi đã không thể dấu được sự vui mừng sau khi tỏa sáng trong trận chung kết lượt về Copa Libertadores và đưa Santos lên đỉnh cao bóng đá Nam Mỹ sau 49 năm chờ đợi.

Thật sự là một đêm không thể nào quên đối với Neymar ở Pacaembu. Anh là người mở tỉ số và cũng là người tham gia vào bàn thắng thứ hai, ấn định chiến thắng cho Santos. Chiếc cúp Libertadores sau 49 năm chờ đợi đã về với Santos, và kèm theo đó là một suất dự FIFA Club World Cup vào tháng 12 tới.

Neymar đã có một trong những trận đấu hay nhất của mình cho Santos. Bên cạnh bàn thắng và tình huống tấn công kể trên, anh còn có một cú sút chạm khung gỗ và kiến tạo một tình huống thuận lợi cho Ganso. Kĩ thuật cá nhân điêu luyện cộng với tốc độ phi thường của anh khiến hàng thủ Penarol điên đảo.

"Đây là ngày hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của tôi, tôi đã làm nên lịch sử." Neymar phát biểu sau trận đấu, "Bàn thắng thật tuyệt vời, giờ đã là lúc nghĩ tới đội tuyển quốc gia."

Ganso, người đồng đội của Neymar ở Santos và cả cấp độ đội tuyển, đã lên tiếng ca ngợi anh hết lời: "Neymar là người anh em của tôi, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một thiên tài. Tôi hi vọng tôi có thể ở lại đây một thời gian dài nữa để chúng tôi có thể cùng nhau ăn mừng nhiều danh hiệu khác."

Nguồn: - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất