Messi: Chỉ trích không thể ngăn tôi chơi bóng cho Argentina


(BongDa.com.vn) – Số 10 sáng giá của tuyển Argentina đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích trong thời gian qua bởi phong độ không mấy ấn tượng từ đầu Copa America. Tuy vậy giữa lúc quan trọng nhất anh đã trở lại và đập tan mọi chỉ trích.Ngôi sao của Argentina và Barcelona, Lionel Messi cho biết mặc dù rất phiền lòng vì những lời chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ cũng như các phương tiện truyền thông, anh vẫn sẽ cống hiến cho đội tuyển quốc gia đến khi nào còn có thể.

Messi không vì chỉ trích mà từ bỏ màu áo Argentina – Nguồn: Getty


Hôm thứ Năm vừa qua, chủ tịch liên đoàn bóng đá Argentina, ông Julio Grondona đã lên tiếng yêu cầu ngừng những lời chỉ trích nhắm về phía Messi. Theo ông đó là những lời lẽ không công bằng và có thể khiến Messi từ bỏ sự nghiệp thi đấu quốc tế cho tuyển quốc gia.

Tuy vậy Grodona có thể yên tâm phần nào khi nghe những lời tâm sự của Messi trong buổi họp báo hướng tới trận gặp Uruguay.

"Chúng tôi đã chịu đựng rất nhiều từ những lời chỉ trích, dù rằng chúng tôi biết chúng tôi chưa hẳn đã làm đúng hết mọi thứ. Nhưng ngược lại những lời chỉ trích giúp chúng tôi trở nên đoàn kết và là một tập thể mạnh mẽ hơn."

"Dù cho tôi có bị chỉ trích thế nào chăng nữa, tôi vẫn sẽ gắn bó với tuyển quốc gia. Tôi luôn muốn chơi bóng và tôi sẽ không thay đổi vì những thứ mà báo chí nói."

"Tôi thi đấu cho tuyển quốc gia bởi đó là một phân của tôi, và tôi cố gắng tránh xa tất cả những thứ đó (báo chí). Đây là lần đầu tiên tôi phải trải qua những chuyện thế này trước dư luận, nhưng tôi sẽ không thay đổi."

Được hỏi về Alexis Sanchez, người đang sắp trở thành tân binh của Barcelona, Messi cho hay: "Tôi đã biết anh ấy từ trước, anh ta là một cầu thủ hàng đầu và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho chúng tôi."

Nguồn: - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất

  • Not Found

    No posts