Lịch thi đấu AFC Cup 2010: B. Bình Dương mở màn với Selangor


Hôm qua, LĐBĐ châu Á đã bốc thăm xếp lịch thi đấu cho vòng bảng AFC cup 2010. Đại diện của V-League, B.Bình Dương nằm ở bảng F cùng với Selangor của Malaysia, Victory FC của Mandives và đội thua trận (E.1) trong trận trận tranh vé vớt tham dự vòng vòng bảng AFC Champions League 2010 giữa Quân đội Singapore và Sriwijaya của Indonesia.

Theo lịch thi đấu, trong trận mở màn vòng bảng, B.Bình Dương sẽ có chuyến làm khách trước đội bóng giàu truyền thống của Malaysia, CLB Selangor. Đội bóng từng 5 lần vô địch quốc gia, 32 lần đoạt cúp quốc gia và rất nhiều giải thưởng khác đang có trong đội hình nhiều tuyển thủ quốc gia như Mohd Asraruddin Putra Omar, Mohd Nasriq Baharom, Mohd Safiq Rahim, Mohd Safee Mohd Sali…

Tuy nhiên đội bóng có biệt danh “những người khổng lồ đỏ” này sẽ chịu thiệt thòi chung như các CLB khác của Malaysia là không được phép thuê cầu thủ ngoại. Bước vào mùa giải 2010, Selangor đã có sự khởi đầu thuận lợi khi đánh bại ĐKVĐ cúp QG Negri Sembilan với tỷ số 2-1 trong trận tranh Siêu Cúp Malaysia.

 
B. Bình Dương vỡ òa sung sướng sau bàn thắng của Chí Công trong trận bán kết AFC Cup 2009

Đối thủ thứ 2 của B.Bình Dương là Victory FC. Đây vốn là đội bóng của những cầu thủ nghiệp dư. Hàng ngày những cầu thủ của Victory FC vẫn làm việc như đánh cá, lễ tân khách sạn… và chiều mới ra sân tập. Tuy nhiên 3 năm trước, Victory FC đã giành chiến thắng 2-0 trước đội bóng Hòa Phát HN của Việt Nam trong khuôn khổ vòng bảng AFC cup.

Ngoài đối thủ thứ 3 vẫn chưa lộ diện, B.Bình Dương vẫn được đánh giá nhỉnh hơn so với Selangor và Victory FC. Với bóng đá Mandives, năm ngoái, B.Bình Dương đã đánh bại CLB Valencia ở AFC cup với tỷ số 3-0 ở Gò Đậu và sau đó thắng đậm 5-0 ngay tại Mandives.

Lịch thi đấu

Ngày 23-2: Victory FC – ?  ; Selangor – B.Bình Dương

Ngày 16-3: ? – Selangor  ;  B.Bình Dương – Victory FC

Ngày 24-3: ? – B.Bình Dương  ;  Victory FC – Selangor

Ngày 6-4:  B.Bình Dương  –  ?  ;  Selangor – Victory FC

Ngày 21-4:  ? – Victory FC  ;   B.Bình Dương – Selangor

Ngày 28-4:   Victory FC – B.Bình Dương  ;   Selangor – ?

Nguồn: - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất