Tổng hợp: Manchester United là đội bóng xuất sắc nhất nước Anh

(BongDa.com.vn) – Với việc kết quả Ngoại Hạng năm nay sắp ngã ngũ, khi Manchester United đang nhắm đến một cú đúp giải quốc nội và Cup FA để bù lại việc bị Real Madrid loại khỏi Champions League một cách cay đắng, các tờ báo trên khắp nước Anh đã bắt đầu lên tiếng ca tụng Quỷ Đỏ.

Với khả năng tăng khoảng cách giữa mình và đội nhì bảng Manchester City lên thành 18 điểm vào cuối tuần này, nhà báo Ian Ridley của tờ Daily Mail đã khẳng định rằng Manchester United không tài nào để Sunderland gây bất ngờ được – cho dù nếu các trụ cột của Fergie sẽ đều được đem ra cho nghỉ trước trận tái đấu với Chelsea ở FA Cup sắp tới.

"Bạn sẽ chẳng dại gì mà không đặt vào cửa đội hình dự bị của Man Utd sẽ giành được một chỗ trong top 4 Ngoại Hạng những ngày gần đây. Sir Alex chắc chắn sẽ khao khát giành được thêm một chức vô địch Ngoại hạng nữa, khi mà giờ đây giấc mơ châu Âu của ông đã chấm dứt. Thời gian còn lại của ông không nhiều, nên Fergie chắc chắn sẽ muốn xây dựng trên cái nền lịch sử chắc chắn đó và ra đi với một loạt những thành tích đáng kinh ngạc."

Trong khi đó, nhà báo Dave Kidd của tờ The People cũng cho rằng không ai xứng đáng vô địch mùa giải này hơn M.U nhưng ông lại không cho rằng đội hình hiện nay xứng đáng được đem ra so sánh với những đội hình năm 1999 hay 2006. "Đây không phải là một đội United tuyệt vời như những năm đó, dù Ferguson có nói gì đi nữa."

"Họ chẳng đáng xách dép cho đội hình năm 1999 – đội hình này chẳng phải là đội hình mạnh nhất nào của ông ta cả. Họ yếu thấy rõ ở hàng phòng ngự và tiền vệ. Vậy mà họ vẫn là đội dẫn đầu nước Anh, đứng cách các đội bóng khác một trời một vực. Và công cuộc bảo vệ chức vô địch của Man City mùa này là không thể tệ hơn được nữa."

"Chúng ta chẳng thể tìm kiếm được một đội bóng nào có thể lưu giữ lối chơi truyền thống của mình hết năm này qua tháng nọ," nhà báo Tom Hopkinson của tờ The People cũng cho biết. Nhưng ông cũng khẳng định rằng sự hụt hẫng và thất vọng ở sân Ánh Sáng của M.U vào ngày cuối cùng của năm ngoái sẽ khiến họ càng thêm quyết tâm hơn để xoá đi ký ức không vui đó vào cuối tuần này.

"Năm ngoái nơi đây đã lưu dấu những kỷ niệm không mấy vui vẻ với họ ở đây. Và cái cách họ để vuột mất chức vô địch Ngoại Hạng ở Sunderland đã ám ảnh họ suốt cả mùa giải qua. Tôi cho rằng Ferguson sẽ rất vui nếu được thắng ở đây."

Nguồn: Bạch Yên - BongDa.com.vn
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất

  • Not Found

    No posts