Barcelona bị lộ áo tập 2013/2014: Loè loẹt, cổ lỗ và nói chung là xấu kinh khủng!

(BongDa.com.vn) – Trong số các bộ trang phục thể thao của các đội bóng trên thế giới vừa "bị lộ" thì bộ áo đấu sân khách của Liverpool mùa 2013/2014 sắp tới được lọt vào hàng ngũ những bộ trang phục thể thao "xấu tệ hại" nhất trên thế giới. Vậy mà gần đây kỷ lục của họ đã bị phá vỡ.

Từ phương Nam đầy nắng và gió, đội bóng xứ Catalonia Barcelona vừa gửi đến đội bóng vùng Merseyside thông điệp: "Giờ đây các anh đã có đối thủ!"

Chiếc áo được mang tên "Chiều vàng Catalonia", được đánh giá là một trong những thứ xấu xí nhất trên thế giới sẽ được mặc trên một sân đấu thể thao.

Những thứ này sẽ đem lại bao nhiêu tiền bán áo đấu cho Barca? – Nguồn: Internet

Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalonia dường như vẫn tiếp tục với phương châm mặc những thứ … xấu xí, sau khi bộ áo đấu sân khách "vàng cam chói loà" của họ được các chuyên gia thời trang thể thao trên khắp thế giới đánh giá là một trong những bộ trang phục thi đấu xấu nhất mùa này.

Trong khi đó, tờ báo TBN SPORT lại vừa cho đăng những tấm hình về hai chiếc áo có thể được xem là áo tập mùa sau của đội bóng thành Barcelona.

Sự màu mè và việc hai chiếc áo này trông như một bức tranh … bãi rác đã khiến không ít culé trên thế giới phải "mất ăn mất ngủ" vì … ớn.

Hoạ tiết trên áo này chính là một bức hình khá nổi tiếng được chụp từ trên không của khu Eixample, một khu thương mại nổi tiếng của thành Barcelona, vốn đặc trưng bởi các toà nhà chọc trời cao thấp khá đều nhau. Giờ đây, có lẽ khu này sẽ còn nổi tiếng hơn nữa vì sự thiếu phù hợp của nó trên áo đấu của một đội bóng lừng danh.

Nguồn: Bạch Yên - BongDa.com.vn
Đăng lúc: 0:00 01/01/1970

Bài viết trước đó

Xem tất cả »
Xem tất cả »

PHOTO NỔI BẬT

VIDEO NỔI BẬT

Đọc nhiều nhất

  • Not Found

    No posts